:: Tử vi 2012

Thứ ba của bạn (19/8)

Chuẩn bị tinh thần chào đón ngày mới với nhiều thành công mới sẽ đến với bạn trong hôm nay nha Thiên Bình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay có rất nhiều điều hay ho xảy ra và sẽ làm cho hôm nay trở thànhh một ngày đáng nhớ. Một sở thích hay thú vui mới có thể sẽ dẫn bạn đến một hướng đi mới mà trước giờ bạn chưa xem xét đến. Điều bạn cần làm nhất là hãy để mắt và trí óc của mình luôn rộng mở đến tất cả những cơ hội đến với mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 

Nếu bạn thấy thời gian hôm nay trôi sao mà chậm chạp quá thì cũng đừng vội chán nản nha. Cũng giống như một vài chòm sao khác, hãy ráng đợi đến tối, không khí và tâm trạng của bạn sẽ phấn khởi hơn. Nhưng nếu bạn có kế hoạch đi ra ngoài thì nhớ để ý đến ví tiền nha, có khả năng là do vui quá nên bạn xài quá tay lúc nào không hay.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn sẽ thể hiện được sự yêu thương và sẵn sàng cho đi cho tất cả mọi người. Tốt lắm, nên tiếp tục duy trì sự hài hoà này trong các mối quan hệ của bạn, cho dù đó là tình bạn hay tình cảm, vì nó sẽ ngày càng quan trọng hơn với bạn đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng ngạc nhiên nếu như điều bạn mong muốn lúc này là tân trạng lại mọi thứ hay thay đổi lại toàn bộ. Này nghen: một kiểu tóc mới, một xì tai quần áo mới, một sợi dây đeo thật độc... tất cả sẽ góp phần tăng sự tự tin ở bạn. Vì vậy, nhanh chóng đi shopping thôi!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn thích được nói cười rôm rã với lũ bạn hơn là một buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng với "người í" vào lúc này. Bạn không thích làm bất cứ việc gì kiềm chế sự tự do của bạn, thay vào đó là một sự thanh thoát, tự nhiên, không gò bó, nó gây hứng thú cho bạn hơn. Nếu có người bạn nào tỏ ra quá cẩn trọng thì bạn nên khéo léo động viên và chia sẽ nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn đang hướng những suy nghĩ của mình vào việc cải thiện môi trường sống trong nhà. Bạn sẽ lọc lại hết những đồ vật nào đã củ mèm, không cần dùng đến nữa, tống sang một bên để dọn đường cho những món đồ mới vào. Không khí trong nhà chắc chắn sẽ tươi mát hơn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bất kỳ cơ hội nào giúp bạn mở rộng vòng tay liên kết và chân trời kiến thức của mình đều đáng hoan nghênh và điều này sẽ xảy ra trong hôm nay. Có thể là một chuyến đi chơi ngắn trong thành phố, một buổi nói chuyện chuyên đề... Tất cả những gì bạn cần cho lúc này là hãy chầm chậm lại thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đang muốn dành dụm tích luỹ tiền để sau này mua sắm cho những món đồ mình thích. Rất may là lúc này tình hình ngân khố đang rất khả quan, do đó nếu thích shopping lúc này thì không thành vấn đề gì cả, nhưng nếu để dành nhiều hơn, sau này có thêm nhiều tiền mua một món đồ có giát trị sẽ thích hơn chứ ha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuẩn bị tinh thần chào đón ngày mới với nhiều thành công mới sẽ đến với bạn trong hôm nay nha Thiên Bình. Nguồn cảm xúc của bạn rất dồi dào, đây chính là cơ hội để bạn phát triển tình cảm của mình. Nếu chẳng may có bất cứ hiểu lầm nào xảy ra vào buổi sáng thì nó sẽ nhanh chóng được giải quyết để dọn đường cho những điều vui vẻ hơn vào buổi tối.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay bạn rất dễ đánh mất sự tập trung và có những lúc bạn sẽ thấy mình dễ lạc hướng. Chú ý quá nhiều đến những chi tiết vặt vãnh là một nguyên nhân, hoặc để ý đến những chuyện thuộc về quá khứ lại là một nguyên nhân khác. Cố gắng tránh nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 

Hmm, trong hôm nay sẽ có người chọc tức bạn, khiến bạn "nổi xung thiên" lên, nhất là nhầm lúc tâm trạng của bạn lại không được thoải mái nữa chứ. Cũng may là khi đến tối, bạn có thể đảo ngược tình huống lại, khi mà các hoạt động giải trí sẽ nằm trên đỉnh danh sách.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn có rất nhiều cơ hội quý báo để có thể bộc lộ và thể hiện hết giá trị của con người mình, rõ rệt nhất là trong các vấn đề của gia đình, học hành và việc làm. Điều này tạo động lực cho bạn xoá tan hết mọi điều không hay trước đó. Tiếng nói và quyết định của bạn có giá trị cuối cùng.

Tin ngày: 19/08/2008 [Theo i2tuvi.com]