:: Sao & Thời trang

Hoa hậu Honey Lee bị thương ở phim trường

Kế hoạch thực hiện video clip Voice of Heaven gồm 3 phần của gương mặt mới Zia đã được thông báo từ đầu tháng 4 vừa rồi. Với Honey Lee, việc góp mặt trong video clip này là thử nghiệm đầu tiên với điện ảnh, do vậy, Hoa hậu Hàn Quốc 2006 rất hồi hộp.

 

Hôm qua (8/5), buổi quay hình đầu tiên của Voice of Heaven đã diễn ra. Cả Honey Lee và nam diễn viên Shin Hyun Joon - người đóng cặp với cô đều có mặt. Shin Hyun Joon là một nam diễn viên nổi tiếng thành công của Hàn Quốc và từng góp mặt trong bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường.

 

  Honey Lee cùng nam diễn viên  Shin Hyun Joon

tại buổi quay video clip "Voice of Heaven", hôm 8/5

 

Tuy nhiên, buổi quay đầu tiên đã không được như ý, Honey Lee bất ngờ bị thương ở đầu gối phải và gần cổ. Nhưng vết thương không quá nặng, nên chỉ cần sơ cứu là hoa hậu lại tiếp tục quay video clip.

 

Từ khi trở về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2007 vào giữa năm ngoái, Honey Lee đã nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng người đẹp kiên quyết từ chối. 

 

 Honey Lee rất hồi hộp trong lần đầu tiên được làm diễn viên

 

Có lẽ sau  Voice of Heaven, một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới do website Globalbeauties bầu chọn sẽ thay đổi quyết định. Có thông tin cho rằng, người đẹp Hàn Quốc còn có ý định thể hiện khả năng âm nhạc của mình trong một bộ phim ca nhạc, dự kiến bấm máy trong năm nay.

 

Hiện, Honey Lee vẫn trung thành với công việc dẫn chương trình của đài SBS và thỉnh thoảng làm MC cho một số chương trình trình diễn thời trang.

 

Tin ngày: 11/05/2008 [Theo dantri]