:: Sao & Thời trang

Thang Duy an cư lạc nghiệp tại Bắc Kinh

Sau thành công và tai tiếng với “Sắc, Giới”, catse cho mỗi vai diễn của cô tăng lên 100 lần, nàng Vương Giai Chi thừa nhận tiền bạc đã trở thành... chuyện nhỏ.

"Nếu so với trước kia thì thật một trời một vực! Khi không có tiền chẳng dám tính toán gì nhiều. Để chăm sóc cho tôi, bố mẹ tôi đã chuyển từ Hàng Châu lên Bắc Kinh, tôi đã mua một căn hộ 150 mét vuông, hiện đang sửa chữa lại", Thang Duy chẳng ngần ngại tiết lộ dự định của gia đình mình.

Nhưng bản thân cô cũng ý thức được thân phận hồng nhan bạc mệnh, sau những giây phút toả sáng trên màn ảnh thì sẽ gặp phải những điều tiếng không hay từ miệng lưỡi thế gian.


Thang Duy

“Ai cũng nói rằng tôi mua danh vọng, tước vị nên cố bon chen chụp hình cùng Chương Tử Di trong chương trình quảng cáo ô tô nọ, tạp chí hay mĩ phẩm kia nhưng sự thực là tôi đã kiếm được rất nhiều tiền, và chỉ có thế mới mua được một căn hộ tại thủ đô”. Những lúc như vậy, cô chỉ cười và cho qua tất cả.


Tử Di

Khi được hỏi về bộ phim tiếp theo, cô không hy vọng sau khi quay “Sắc Giới” lại bị trói buộc như vậy. Còn bộ phim tiếp theo, công ty vẫn đang lựa chọn diễn viên. Còn sự quan tâm của khán giả về lĩnh vực tình cảm của bản thân, cô bộc bạch: “tôi vốn không muốn thay đổi hình ảnh của mình, chúng ta đang sống cùng nhau trong một bối cảnh cuộc sống vì thế tất cả hãy chờ duyên phận”. Tiếp tục những câu hỏi về tình yêu và sự nghiệp, cô không lựa chọn dứt khoát cái nào hơn mà chỉ: “hiện giờ tôi đang thiếu cái gọi là thành công trong sự nghiệp, nhưng tôi vẫn kì vọng nhiều vào một tình yêu bền vững. Chỉ cần để tâm đến tình yêu một chút mà không cần phải dành thời gia nhiều cho nó quá là được”.

Tin ngày: 09/05/2008 [Theo 24h.com.vn]