:: Sao & Thời trang

Cô nàng bốc lửa Abigail Clancy

Một thân hình quyến rũ với ba vòng chuẩn, Abigail Clancy đã thiêu cháy đôi mắt của hàng triệu đàn ông trên thế giới bằng những tấm hình gợi cảm trên các tạp chí nổi tiếng tại Anh và trên thế giới.

Thông tin

- Abigail Clancy

- Sinh ngày 10/1/1986

- Nơi sinh: Liverpool, Anh

- Chiều cao: 1,75cm

- Màu tóc: Vàng

- Màu mắt: Xanh

- Trang bìa tạp chí: Nuts, Arena, Suger, Sun....

Abigail Clancy sinh ngày 10/1/1986 tại Liverpool, cô cũng được biết đến với cái tên thường gọi như Abi Clancy hay Abbey Clancy.

Clancy đã từng là thành viên của ban nhạc nữ Genie Queen, nhưng sau một thời gian không thể rạng rỡ được nên cô quyết định trở thành người mẫu.

Với một thân hình quyến rũ và số đo 3 vòng chuẩn, thế nên Abigail Clancy đã trở thành gương mặt đại diện cho các hãng thời trang đồ lót và nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông của xứ sở sương mù.

Năm 2006 là năm Clancy gặt hái được nhiều thành công nhất, khi cô tham dự cuộc thi Next Top Model trên truyền hình Anh. Tuy mới chỉ về đích thứ 2 nhưng Clancy chiếm đã được sự mến chuộng từ công chúng.

Cô càng nổi tiếng hơn khi trở thành bạn gái của ngôi sao sân cỏ Peter Crouch (anh chơi cho đội tuyển Quốc gia Anh). Cũng chính vì vậy, từ mùa bóng World Cup 2006, Clancy xuất hiện nhiều trên các tiêu đề của giới truyền thông.

Cô đã trở thành người mẫu cho các tạp chí nổi tiếng dành cho đàn ông như: Maxim (12/2006); tạp chí Nuts (11/2006); Nhật báo The Sun; tạp chí Sugar... và đặc biệt cô được chọn làm gương mặt đại diện cho hãng đồ lót mùa đông của Pussy Glamore’s. Qua sự thể hiện của nhiếp ảnh gia Bryan Adams, Clancy thực sự cuốn hút với một thân hình hoàn hảo bên cạnh Elizabeth Jagger.


Clancy cũng là một gương mặt trên trang bìa của tạp chí FHM và được độc giả bầu chọn là gương mặt sexy nhất WAG.

Chẳng hổ danh cho người đẹp có thân hình quyến rũ khi cô cũng có dịp trổ tài talk show. Cô xuất hiện trong phim tài liệu Slave To Fashion và hướng dẫn chương trình The ultimate bikini cho kênh Channel 4.

Tháng 5/2007, Clancy đã làm việc cho Christian Audigier và xuất hiện trên trang bìa tạp chí Arena (tạp chí dành cho đàn ông). Những bức ảnh gần như nuy khiến cho hàng triệu đàn ông được dịp chiêm ngưỡng và trầm trồ khen ngợi, vì vậy cô ngày càng được khẳng định sự nổi danh trong làng mẫu và lĩnh vực thời trang của mình.

Tin ngày: 09/05/2008 [Theo 24h.com.vn]