:: Sao & Thời trang

Thời trang và… những ngôi sao

Dù không trực tiếp mang đến sự nổi tiếng, song thời trang cũng đã góp một phần không nhỏ trong việc tôn vinh và tỏa sáng các… ngôi sao. Chính vẻ đẹp khác biệt, sự kiêu xa của thế giới thẩm mỹ thời trang đã chắp cánh, thăng hoa cho những tài năng đích thực bay cao, bay xa...

Vì thế, với người nổi tiếng để có được thành công, tên tuổi hình ảnh của họ thường gắn với một hay nhiều hãng thời trang danh tiếng. Tại Việt Nam cũng vậy, để có được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, các ngôi sao nổi tiếng trong nước, các bìa tạp chí sang trọng cũng hoàn thiện mình với những hãng thời trang có tiếng. Một trong những thời trang có được “hấp lực” ấy phải kể đến, hãng Thời trang NEM. Từ khi có mặt ở Việt Nam năm 2002, hãng này đã thu hút được sự chú ý của mọi người.

Ngay sau đó, hàng loạt các kênh truyền hình quốc gia, các hãng phim, tạp chí lớn, các ngôi sao nổi tiếng cũng đã cùng NEM có được sự hợp tác bền vững. Vậy Thời trang NEM đã làm gì để nhanh chóng có được thành công, thu hút được sự chú ý…? Theo ông Thierry vincienne (NTK độc quyền hãng Thời trang NEM) cho biết, mong ước của ông sau nhiều năm gắn bó với Việt Nam (nơi ông xem như quê hương thứ hai của mình) vẫn với một kỳ vọng duy nhất, hòa nhập thời trang thế giới trong dòng chảy văn hóa ưu việt của… chính người Việt.

Thierry vincienne tin rằng, tất cả các cô gái Việt đều thông minh, duyên dáng và xinh đẹp. Rồi đây họ sẽ thực sự xứng đáng được tôn vinh, bởi chính những vẻ đep tinh tế mà thẩm mỹ thời trang... mang lại. Ông nói, mình không hề có ý định thiết kế riêng cho những ngôi sao, hay người nổi tiếng bởi với ông được làm đẹp cho tất cả phụ nữ (dù họ là ai) đó mới là hạnh phúc. Song ông cũng vô cùng tự hào khi thấy những thiết kế của mình, cũng đã góp phần… tỏa sáng các ngôi sao!

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm

Người mẫu Ngọc Quyên

Á hậu Minh Thu

 

Diễn viên Ngọc Lan

Diễn viên Kim Thư

 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Tin ngày: 17/05/2008 [Theo 24h.com.vn]