:: Sao & Thời trang

Sao và model quần ống loe

Mẫu quần ống loe đang dần trở lại và Sao là những người đi tiên phong trong “chiến dịch” lăng xê model này.

Kiểu quần ống xuông rộng đang quay lại. Không chỉ manh nha trên sàn diễn mùa này mà ngay cả những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood cũng diện chúng ra đường. Bên cạnh kiểu quần skinny ống bó ôm chặt vào chân đang rất thịnh hành thì những chiếc quần loe lại có vẻ hơi lạ mắt. Nhưng lạ mới là sành điệu, lạ mới là mốt, các sao biết rõ điều đó.
 
Kiểu quần xuống ống loe rộng của những năm 70 đang là xu hướngcủa các sao Hollywood. Từ quý bà thời trang Victoria Beckham tới ngôi sao nhạc pop Kylie Minogue ai ai cũng sắm ít nhất cho mình một chiếc kiểu này.

 
Nữ hoàng nhạc pop Madonna cho tới các cô đào và ca sĩ Katie Holmes, Nicole Richie, Cheryl Cole, kể cả người đẹp trong Charlie's Angels là Farrah Fawcett cũng chuộng mốt quần này.

 
Được dự đoán là một kiểu quần thịnh hành trong mùa thu đông sắp tới, những mẫu quần mới nhất đang được các sao thi nhau diện. Cựu siêu mẫu Claudia Schiffer diện nó đi đón con và dạo phố, còn ca sĩ Kylie thì tung tăng với chiếc quần ống xuông đi khắp Bồ Đào Nha trước buổi buổi diễn. Rất dễ mặc, che đi đôi chân cong và không quá kén dáng người, đó là phong cách chính của những chiếc quần ống xuông. Thật dễ hiểu vì sao đây lại là kiểu quần được ưa chuộng nhất những năm 70 với những sao nổi tiếng như Brigrit Bardon, Sarah…

 

Tin ngày: 14/05/2008 [Theo kenh14.vn]