:: Người mẫu & Mốt

Model's day: Đêm hội của các chân dài

100 người mẫu hàng đầu Việt Nam ở cả hai miền Nam Bắc sẽ cùng hội tụ tại Model's day - Ngày Người mẫu được diễn ra tại khách sạn Palace (TP. Hồ Chí Minh) vào 22/5/2008 tới đây.

Đó là những gương mặt sáng giá nhất trong giới chân dài hiện nay như: Thanh Hằng, Kim Hồng, Bằng Lăng, Á hậu Đặng Minh Thu, Hoàng Yến, Kim Cương, Kim Minh, Thanh Hoài, Thùy Dương, Phi Thanh Vân, Ngọc Quyên, Hoàng Anh, Bình Minh, Đức Tiến, Quang Hòa, Xuân Thu, Quang Thịnh, Ngô Tiến Đoàn...

Chương trình còn có có sự tham gia của hơn 100 ca sỹ, diễn viên điện ảnh, MC cùng với những nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc... Sau phần trình diễn thời trang sẽ có phần bán đấu giá gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo TP.HCM và cuộc thi “Nữ hoàng đêm hội”. Đây là một cuộc thi thú vị dành cho những người mẫu chuyên nghiệp có mặt trong đêm diễn. Ban giám khảo sẽ chọn ra các giải thưởng: Người mẫu có trang phục đẹp nhất, Người mẫu có phong cách trình diễn ấn tượng nhất, Người mẫu có hình thể đẹp nhấtNữ hoàng đêm hội với giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Ban tổ chức cho biết, sự hội tụ này cũng tạo cơ hội cho giới người mẫu ở hai miền Nam - Bắc giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và góp phần kích thích sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam.

Được biết Model’s day sẽ là hoạt động được tổ chức thường niên  của giới người mẫu và dự kiến ấn định chọn ngày 22/5 hàng năm là ngày diễn ra sự kiện này.

Danh sách một số người mẫu xuất hiện trong Model's day:

 

 
Siêu mẫu VN 2008 Hoàng Yến
Ngọc Diệp
Bằng Lăng

Siêu mẫu VN 2008 Xuân Thu

Diễm Châu

Vĩnh Thuỵ

 


Đoàn Tuấn

Chung Thục Quyên

Đức Tiến

Thanh Hoài - Đức Tiến

Bình Minh

Vũ Thu Phương

Hải Anh

Kim Minh
Như Thảo
 

Ngọc Quyên

Ngô Tiến Đoàn

Quang Hoà

Thanh Hằng

Ca sĩ Thuỳ Lâm

Kim Hồng
 

Hoa hậu Ngọc Trinh

Hạ Vy

Hoàng Anh

Kim Cương
 

Tommy

Hải Nam
Sơn Tùng

Trang Nhung

Marc - người mẫu quốc tế

Minh Triệu
 

Phi Thanh Vân

Phương Linh

Phùng Yến Ngọc

Quỳnh Thư

Trương Thị Mây

Phương Zenanna
Tin ngày: 22/05/2008 [Theo 24h.com.vn]